Tổ chức nghiên cứu và phân tích thị trường hàng đầu thế giới Frost & Sullivan vừa công bố giải thưởng Best Practices vào đầu tháng 1/2024, vinh danh Công ty An ninh mạng Viettel (VCS) là “Nhà cung cấp dịch vụ ATTT của năm 2023”.

Giải thưởng Best Practice của Frost & Sullivan là một trong những giải thưởng quốc tế danh giá, được đánh giá và bình chọn bởi hơn 1.800 chuyên gia tư vấn ngành, nhà phân tích nghiên cứu thị trường, nhà phân tích công nghệ và nhà kinh tế, trải qua hàng trăm giờ làm việc để phân tích và xác định những giải pháp mới, có tính đột phá và mở đường trong các lĩnh vực tăng trưởng quan trọng. Giải thưởng được tổ chức thường niên trong hơn 60 năm, nhằm tôn vinh những công ty có thành tích xuất sắc và hiệu suất nổi bật tại thị trường khu vực và trên toàn thế giới, hướng tới mục tiêu thúc đẩy đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp, từ đó tạo nên những thay đổi trong nền kinh tế toàn cầu.

Theo các nhà phân tích Frost & Sullivan, Việt Nam là thị trường có ngành an toàn thông tin phát triển mạnh, tính cạnh tranh cao với hơn 100 nhà cung cấp dịch vụ. Trong bối cảnh đầy thách thức này, Công ty An ninh mạng Viettel vẫn vươn lên trở thành tên tuổi nổi bật nhất nhờ bốn yếu tố chính: Sở hữu các giải pháp xuất sắc và công nghệ hàng đầu, cách tiếp cận đặt khách hàng làm trung tâm, lực lượng kỹ sư chuyên gia có chuyên môn cao cùng năng lực nghiên cứu phát triển mạnh mẽ (R&D) và chiến lược kinh doanh với hiệu quả vượt trội.

Theo Frost & Sullivan, điểm làm nên thành công về mặt sản phẩm dịch vụ của VCS là khả năng tùy biến linh hoạt để tối ưu các dịch vụ phù hợp với mọi nhóm khách hàng. Nhiều sản phẩm, dịch vụ của VCS được đánh giá cao như: Trung tâm giám sát và điều hành ATTT (SOC) tích hợp hàng loạt thành phần bảo mật cao cấp như SIEM, SOAR, TI; Giải pháp Cập nhật tri thức an ninh mạng (Viettel Threat Intelligence), Giải pháp Giám sát và Phát hiện các nguy cơ gây hại nội bộ (Viettel Insider Threat) với khả năng phân tích hành vi của người dùng để lập hồ sơ và giám sát tỉ mỉ từng phiên của người dùng,...

Trong phần nhận xét về công ty, Frost & Sullivan cũng đánh giá cao việc VCS luôn coi nhân lực chất lượng cao là nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ R&D của VCS gây ấn tượng nhờ khả năng liên tục cải tiến sản phẩm theo xu hướng thị trường, rút ngắn chu kỳ phát triển sản phẩm và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Theo các nhà phân tích, cách làm này của VCS đã giúp công ty dẫn đầu trong việc cập nhật các xu hướng bảo mật và có khả năng liên tục giới thiệu các sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu liên tục thay đổi và phức tạp của thị trường.

Năm 2024 – năm đánh dấu cột mốc 10 năm xây dựng và trưởng thành, với những thành công và kết quả tích cực gặt hái được, VCS sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động mở rộng và phát triển thị trường quốc tế, đồng thời đầu tư phát triển hệ sinh thái giải pháp đạt chất lượng ưu việt nhằm giữ vững uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước, xứng đáng là Đơn vị cung cấp dịch vụ An toàn thông tin hàng đầu tại Việt Nam, đại diện quốc gia và góp phần hiện thực hóa khát vọng đưa Việt Nam vươn ra thế giới.

Tin liên quan

Tin Báo chí Thiết bị 5G Viettel được phân phối tại 9 quốc gia Trung Đông
Ngày 9/5, TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (VHT) và công ty High Cloud Technologies (UAE) ký kết Thỏa thuận phân phối các sản phẩm hạ tầng mạng viễn thông thế hệ 5 tại khu vực Trung Đông.
Tin Báo chí | Thứ năm, 09/05/2024
Xem thêm
Tin Báo chí Viettel sẽ hợp tác chiến lược với 2 công ty hàng đầu Malaysia
Tại triển lãm Quốc phòng, An ninh Châu Á, đại diện của Tập đoàn Viettel là TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (VHT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với các công ty hàng đầu tại Malaysia.
Tin Báo chí | Thứ ba, 07/05/2024
Xem thêm
Tin Báo chí Viettel đứng thứ 2 thế giới về sức mạnh thương hiệu trong lĩnh vực viễn thông
Brand Finance – tổ chức hàng đầu thế giới của Anh vừa công bố Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu toàn cầu. Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) trở thành thương hiệu viễn thông mạnh thứ 2 thế giới, vượt qua nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn như Swisscom (Thụy Sĩ), Jio (Ấn Độ), STC (Ả Rập Xê Út)…
Tin Báo chí | Thứ tư, 27/03/2024
Xem thêm
Tin Báo chí Viettel IDC cùng các Tập đoàn công nghệ tổ chức hội nghị về điện toán đám mây bền vững
Ngày 18/3/2024, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit (DCCI Summit) với chủ đề “Phát triển tương lai số bền vững”. Đây là năm thứ 3 Viettel IDC tổ chức hội nghị này với mục tiêu phát triển thị trường Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam.
Tin Báo chí | Thứ hai, 18/03/2024
Xem thêm
Tin Báo chí Mùa 3 chương trình “Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân” do Viettel Media sản xuất chính thức tái xuất với mùa 3!
Vào 16/3 vừa qua, Viettel Media, Digital Agency trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, đã tổ chức họp báo ra mắt mùa 3 chương trình “Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân”.
Tin Báo chí | Thứ hai, 18/03/2024
Xem thêm
Tin Báo chí Sao nhập ngũ 2024 của Viettel Media gây ấn tượng mạnh với dàn sao siêu chất
Ngày 11/12 tại TP.HCM, Viettel Media tổ chức ra mắt chương trình “Sao nhập ngũ 2024: Không khoan nhượng”. Dàn cast mùa này là 8 sao nam cực nổi tiếng ra mắt với bộ quân phục vừa "ngầu" vừa mạnh mẽ.
Tin Báo chí | Thứ ba, 12/12/2023
Xem thêm
Tin Báo chí Dẫn đầu với hơn 30.000 lượt bình chọn từ người tiêu dùng, Viettel Money xuất sắc thắng giải tại Smart Choice Awards 2023
Mới đây, Viettel Money đã chiến thắng tại giải thưởng Better Choice Awards 2023, hạng mục Smart Choice Awards, lĩnh vực Giải pháp sáng tạo trong Ứng dụng tiêu dùng với lượt bình chọn và số điểm áp đảo từ hội đồng chấm thi.
Tin Báo chí | Thứ ba, 14/11/2023
Xem thêm
Tin Báo chí Chiến dịch Tết của Viettel Money nhận giải marketing quốc tế
“Tết tận hưởng” của Viettel Money chiến thắng hạng mục Chiến dịch marketing của năm tại Giải thưởng Kinh doanh quốc tế nhờ tính sáng tạo, truyền thông lan tỏa.
Tin Báo chí | Thứ sáu, 03/11/2023
Xem thêm
Tin Báo chí Viettel Media chính thức ra mắt phim 'Tình trạng: Đã ly hôn'
Bộ phim truyền hình dài tập “Tình trạng: Đã ly hôn” do Viettel Media sản xuất đã chính thức lên sóng HTV7 và Netflix, mang đến một góc nhìn mới mẻ về vấn đề ly hôn trong cuộc sống gia đình hiện nay.
Tin Báo chí | Thứ tư, 20/09/2023
Xem thêm
Thư viện
THỜI GIAN TỪ
ĐẾN
CHỦ ĐỀ
Định dạng
Thư viện

Bộ lọc

công ty thành viên