Đây là chương trình truyền hình thực tế về gia đình được Việt hóa từ “The return of Superman” nổi tiếng nhiều năm tại Hàn Quốc. Chương trình được Viettel Media mua bản quyền và đầu tư sản xuất bài bản, kỹ lưỡng từ nội dung đến hình thức thể hiện.

Ra mắt mùa đầu tiên năm 2022, “Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân” ghi dấu trên truyền hình, các kênh phát trên mạng xã hội (YouTube, Mocha, TV360) với loạt thành tích như: Top 1 gameshow truyền hình thực tế về trẻ em và gia đình trong khung giờ vàng của HTV, 160 triệu lượt xem trên các kênh OTT, hơn 200 triệu lượt tiếp cận trên Fanpage, 80 triệu lượt xem trên TikTok.

Khác với 2 mùa đã phát sóng, chương trình năm nay đặt mục tiêu hiểu con để làm bạn cùng con. Lấy hình tượng “Khổng lồ và tí hon”, ba mẹ như người bạn khổng lồ của con và con như người bạn tí hon của ba mẹ. Các gia đình nổi tiếng góp mặt trong mùa này là Hạt Nhài Family (doanh nhân Hải Long, diễn viên Salim và bé Pam), Xoài Fam (influencer Tùng Sơn, Trang Lou và 2 bé Xoài, Dừa), Bưfam (rapper Rhymastic, Thanh Huyền và bé Ma Bư), NaNi Family (influencer Phí Ngọc Hưng, Á hậu Trương Mỹ Nhân và 2 bé Bona, Boni).

Bên cạnh đó, chương trình năm nay còn thu hút các nhà tài trợ uy tín mới như thương hiệu nước xả vải Comfort, nhãn hàng nước rửa chén Sunlight, thương hiệu tã và khăn ướt Huggies, nhãn hàng bột giặt OMO… Trước mắt, 4 nhà tài trợ chính sẽ được hiển thị trên các poster của show, cũng như xuất hiện trong dưới các hình thức visual, usage PPL và integrated PPL.

Phát sóng vào Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 17/3/2024 trên các kênh HTV7, Quốc phòng Việt Nam, YouTube và SCTV6, “Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân” hứa hẹn tiếp tục chứng minh được sức hút tiềm năng cho các nhà tài trợ. Đơn cử là trong 2 mùa phát sóng trước, nhà tài trợ sữa bột Friso đã liên tục lọt vào BXH BSI của YouNet Media trong thời gian diễn ra chương trình, các minigame đạt 1000-100.000 buzz/tập, cũng như ghi nhận lượng thảo luận tăng 254% và lượng thảo luận có nhắc đến thương hiệu tăng 184% so với tháng 7/2023 – thời điểm trước phát sóng.a

Tin liên quan

Tin Báo chí Thiết bị 5G Viettel được phân phối tại 9 quốc gia Trung Đông
Ngày 9/5, TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (VHT) và công ty High Cloud Technologies (UAE) ký kết Thỏa thuận phân phối các sản phẩm hạ tầng mạng viễn thông thế hệ 5 tại khu vực Trung Đông.
Tin Báo chí | Thứ năm, 09/05/2024
Xem thêm
Tin Báo chí Viettel sẽ hợp tác chiến lược với 2 công ty hàng đầu Malaysia
Tại triển lãm Quốc phòng, An ninh Châu Á, đại diện của Tập đoàn Viettel là TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (VHT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với các công ty hàng đầu tại Malaysia.
Tin Báo chí | Thứ ba, 07/05/2024
Xem thêm
Tin Báo chí Viettel đứng thứ 2 thế giới về sức mạnh thương hiệu trong lĩnh vực viễn thông
Brand Finance – tổ chức hàng đầu thế giới của Anh vừa công bố Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu toàn cầu. Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) trở thành thương hiệu viễn thông mạnh thứ 2 thế giới, vượt qua nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn như Swisscom (Thụy Sĩ), Jio (Ấn Độ), STC (Ả Rập Xê Út)…
Tin Báo chí | Thứ tư, 27/03/2024
Xem thêm
Tin Báo chí Viettel IDC cùng các Tập đoàn công nghệ tổ chức hội nghị về điện toán đám mây bền vững
Ngày 18/3/2024, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit (DCCI Summit) với chủ đề “Phát triển tương lai số bền vững”. Đây là năm thứ 3 Viettel IDC tổ chức hội nghị này với mục tiêu phát triển thị trường Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam.
Tin Báo chí | Thứ hai, 18/03/2024
Xem thêm
Tin Báo chí Viettel Cyber Security là 'Nhà cung cấp dịch vụ ATTT của năm' trong 2 năm liên tiếp
Tháng 1/2024, Viettel Cyber Security (VCS) một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu không thể lay chuyển tại thị trường ATTT Việt Nam khi được Frost & Sullivan vinh danh “Nhà cung cấp dịch vụ ATTT của năm”.
Tin Báo chí | Thứ tư, 17/01/2024
Xem thêm
Tin Báo chí Sao nhập ngũ 2024 của Viettel Media gây ấn tượng mạnh với dàn sao siêu chất
Ngày 11/12 tại TP.HCM, Viettel Media tổ chức ra mắt chương trình “Sao nhập ngũ 2024: Không khoan nhượng”. Dàn cast mùa này là 8 sao nam cực nổi tiếng ra mắt với bộ quân phục vừa "ngầu" vừa mạnh mẽ.
Tin Báo chí | Thứ ba, 12/12/2023
Xem thêm
Tin Báo chí Dẫn đầu với hơn 30.000 lượt bình chọn từ người tiêu dùng, Viettel Money xuất sắc thắng giải tại Smart Choice Awards 2023
Mới đây, Viettel Money đã chiến thắng tại giải thưởng Better Choice Awards 2023, hạng mục Smart Choice Awards, lĩnh vực Giải pháp sáng tạo trong Ứng dụng tiêu dùng với lượt bình chọn và số điểm áp đảo từ hội đồng chấm thi.
Tin Báo chí | Thứ ba, 14/11/2023
Xem thêm
Tin Báo chí Chiến dịch Tết của Viettel Money nhận giải marketing quốc tế
“Tết tận hưởng” của Viettel Money chiến thắng hạng mục Chiến dịch marketing của năm tại Giải thưởng Kinh doanh quốc tế nhờ tính sáng tạo, truyền thông lan tỏa.
Tin Báo chí | Thứ sáu, 03/11/2023
Xem thêm
Tin Báo chí Viettel Media chính thức ra mắt phim 'Tình trạng: Đã ly hôn'
Bộ phim truyền hình dài tập “Tình trạng: Đã ly hôn” do Viettel Media sản xuất đã chính thức lên sóng HTV7 và Netflix, mang đến một góc nhìn mới mẻ về vấn đề ly hôn trong cuộc sống gia đình hiện nay.
Tin Báo chí | Thứ tư, 20/09/2023
Xem thêm
Thư viện
THỜI GIAN TỪ
ĐẾN
CHỦ ĐỀ
Định dạng
Thư viện

Bộ lọc

công ty thành viên