Sau nhiều mong chờ của người yêu công nghệ, ứng cử viên chiến thắng của hạng mục Smart Choice Awards, lĩnh vực Giải pháp sáng tạo trong Ứng dụng tiêu dùng tại Better Choice Awards 2023 đã lộ diện trong đêm Gala trao giải. Với số lượt bình chọn bỏ xa các ứng viên khác, chiến thắng đã gọi tên Viettel Money – Hệ sinh thái tài chính số do Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital) làm chủ toàn trình.

Viettel Money nhận được sự đánh giá rất cao từ cả cộng đồng cũng như Hội đồng thẩm định chung khảo, với tổng điểm lên tới 5.267 điểm.

Theo đó, Viettel Money đã chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng và sự đánh giá cao của Hội đồng thẩm định nhờ hàng loạt ưu điểm, tính năng vượt trội.

Thứ nhất, Viettel Money đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng. Chỉ trong một hệ sinh thái duy nhất, mọi nhu cầu sử dụng của người dùng đều được đáp ứng, từ thanh toán điện, nước, giáo dục, giao thông, viễn thông, các dịch vụ tài chính đến hành chính công. Thậm chí, Viettel Money còn sở hữu hơn 300 tiện ích, “nhỉnh” hơn so với hầu hết các giải pháp thanh toán điện tử, đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu người dùng.

Thứ hai, Viettel Money tập trung tối ưu trải nghiệm khách hàng với mạng lưới điểm cung cấp dịch vụ, điểm chấp nhận thanh toán phủ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Nằm trong chiến lược phát triển các điểm bán hàng “thông minh” trực tiếp, Viettel Money đã nhanh chóng triển khai mô hình chợ 4.0 trên toàn quốc và thí điểm dự án “Xã chuyển đổi thanh toán số – Xã 4.0”. Điều làm nên sự khác biệt của 2 mô hình này là tạo nên một hệ sinh thái toàn diện, một hành trình trải nghiệm toàn trình với đa điểm chạm cho người dân: toàn bộ quá trình nạp – rút – thanh toán chuyển tiền được thực hiện trong phạm vi triển khai của các dự án, người dân không phải đi bất cứ đâu mà vẫn có thể tiếp cận trực tiếp với các dịch vụ của Viettel Money. Tính tới nay, mô hình thanh toán không dùng tiền mặt đã được triển khai tại hơn 600 Chợ 4.0, trên khắp 63 tỉnh thành, với sự tham gia của hơn 30 nghìn tiểu thương, cùng hơn 208 xã được đưa vào kế hoạch thí điểm mô hình Xã 4.0, qua đó lan tỏa lợi ích của thanh toán di động tới người dân và được nhiều chính quyền tỉnh ủng hộ, đề nghị mở rộng triển khai. 

Thứ ba, và không kém phần quan trọng, Viettel Money sở hữu các công nghệ hiện đại giúp người dùng giao dịch tài chính cực kỳ thuận tiện, an toàn.

Ở phiên bản mới của ứng dụng, Viettel Money mang tới những đột phá vượt trội về công nghệ lẫn trải nghiệm người dùng. Theo đó, người dùng thậm chí có thể chuyển khoản ngay qua kết nối Bluetooth ở khoảng cách gần bằng công nghệ BLE (Bluetooth Low Energy). Người dùng chỉ cần lắc điện thoại để tìm người nhận xung quanh và chuyển khoản, không cần nhớ số tài khoản người nhận, tránh nguy cơ nhớ sai và chuyển nhầm, giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian. Ngoài ra, thấu hiểu được nhu cầu và thói quen của các khách hàng khác nhau, Trợ lý ảo được Viettel Money bổ sung để giúp người dùng ghi nhớ các thông tin quan trọng, nhanh chóng đề xuất các dịch vụ, tính năng phù hợp.

Với triết lý thiết kế Life UI, giao diện ứng dụng mang đến trải nghiệm trực quan, sinh động và tiện lợi giúp không chỉ những người trẻ mà ngay cả những người cao tuổi, người không rành công nghệ cũng dễ dàng sử dụng, và được hỗ trợ quản lý chi tiêu thông minh, “rảnh tay” hơn bao giờ hết.

Giải thưởng tại Better Choice Awards đã nối dài chuỗi thành tích của Viettel Money. Trước đó, ứng dụng này được NAPAS vinh danh là Trung gian thanh toán Kim cương, dẫn đầu về doanh số dịch vụ Thanh toán trực tuyến và là Trung gian thanh toán Bạch kim về tổng giá trị giao dịch.

Những giải thưởng chính là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực đổi mới sáng tạo của Viettel Money, tiếp thêm động lực cho đội ngũ không ngừng cải tiến hệ sinh thái tài chính số toàn dân, phục vụ tối đa mọi nhu cầu của người dùng.

Tin liên quan

Tin Báo chí Thiết bị 5G Viettel được phân phối tại 9 quốc gia Trung Đông
Ngày 9/5, TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (VHT) và công ty High Cloud Technologies (UAE) ký kết Thỏa thuận phân phối các sản phẩm hạ tầng mạng viễn thông thế hệ 5 tại khu vực Trung Đông.
Tin Báo chí | Thứ năm, 09/05/2024
Xem thêm
Tin Báo chí Viettel sẽ hợp tác chiến lược với 2 công ty hàng đầu Malaysia
Tại triển lãm Quốc phòng, An ninh Châu Á, đại diện của Tập đoàn Viettel là TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (VHT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với các công ty hàng đầu tại Malaysia.
Tin Báo chí | Thứ ba, 07/05/2024
Xem thêm
Tin Báo chí Viettel đứng thứ 2 thế giới về sức mạnh thương hiệu trong lĩnh vực viễn thông
Brand Finance – tổ chức hàng đầu thế giới của Anh vừa công bố Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu toàn cầu. Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) trở thành thương hiệu viễn thông mạnh thứ 2 thế giới, vượt qua nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn như Swisscom (Thụy Sĩ), Jio (Ấn Độ), STC (Ả Rập Xê Út)…
Tin Báo chí | Thứ tư, 27/03/2024
Xem thêm
Tin Báo chí Viettel IDC cùng các Tập đoàn công nghệ tổ chức hội nghị về điện toán đám mây bền vững
Ngày 18/3/2024, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit (DCCI Summit) với chủ đề “Phát triển tương lai số bền vững”. Đây là năm thứ 3 Viettel IDC tổ chức hội nghị này với mục tiêu phát triển thị trường Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam.
Tin Báo chí | Thứ hai, 18/03/2024
Xem thêm
Tin Báo chí Mùa 3 chương trình “Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân” do Viettel Media sản xuất chính thức tái xuất với mùa 3!
Vào 16/3 vừa qua, Viettel Media, Digital Agency trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, đã tổ chức họp báo ra mắt mùa 3 chương trình “Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân”.
Tin Báo chí | Thứ hai, 18/03/2024
Xem thêm
Tin Báo chí Viettel Cyber Security là 'Nhà cung cấp dịch vụ ATTT của năm' trong 2 năm liên tiếp
Tháng 1/2024, Viettel Cyber Security (VCS) một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu không thể lay chuyển tại thị trường ATTT Việt Nam khi được Frost & Sullivan vinh danh “Nhà cung cấp dịch vụ ATTT của năm”.
Tin Báo chí | Thứ tư, 17/01/2024
Xem thêm
Tin Báo chí Sao nhập ngũ 2024 của Viettel Media gây ấn tượng mạnh với dàn sao siêu chất
Ngày 11/12 tại TP.HCM, Viettel Media tổ chức ra mắt chương trình “Sao nhập ngũ 2024: Không khoan nhượng”. Dàn cast mùa này là 8 sao nam cực nổi tiếng ra mắt với bộ quân phục vừa "ngầu" vừa mạnh mẽ.
Tin Báo chí | Thứ ba, 12/12/2023
Xem thêm
Tin Báo chí Chiến dịch Tết của Viettel Money nhận giải marketing quốc tế
“Tết tận hưởng” của Viettel Money chiến thắng hạng mục Chiến dịch marketing của năm tại Giải thưởng Kinh doanh quốc tế nhờ tính sáng tạo, truyền thông lan tỏa.
Tin Báo chí | Thứ sáu, 03/11/2023
Xem thêm
Tin Báo chí Viettel Media chính thức ra mắt phim 'Tình trạng: Đã ly hôn'
Bộ phim truyền hình dài tập “Tình trạng: Đã ly hôn” do Viettel Media sản xuất đã chính thức lên sóng HTV7 và Netflix, mang đến một góc nhìn mới mẻ về vấn đề ly hôn trong cuộc sống gia đình hiện nay.
Tin Báo chí | Thứ tư, 20/09/2023
Xem thêm
Thư viện
THỜI GIAN TỪ
ĐẾN
CHỦ ĐỀ
Định dạng
Thư viện

Bộ lọc

công ty thành viên