Các bác sĩ của chương trình đã thăm khám cho 1.860 em nhỏ, phát hiện ra 114 trẻ mắc bệnh tim. Trong đó, 57 trường hợp có chỉ định can thiệp hoặc phẫu thuật, 57 trường hợp cần được theo dõi trong vòng 3 - 6 tháng. Trong thời gian sắp tới, Viettel Nam Định sẽ hoàn thiện hồ sơ cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn để gửi về chương trình Trái tim cho em để nhận hỗ trợ.

Anh Trần Văn Lương – Trưởng ban Chính trị Viettel Nam Định là một người đã đồng hành với Trái tim cho em từ những năm 2010 chia sẻ: “Ba lần tổ chức rồi, mỗi lần với tôi là một cảm xúc riêng biệt, hơn cả là niềm vui và hạnh phúc khi có thể hỗ trợ gia đình các cháu nhỏ được khám tim miễn phí. Riêng về bản thân mình, tôi cảm thấy rất tâm huyết với chương trình và mong muốn chương trình khám sàng lọc Trái tim cho em sẽ lại về với trẻ em tỉnh Nam Định trong tương lai.”

 

Ngay từ sáng sớm, đã có rất nhiều gia đình đưa con em của mình đến lấy số thứ tự để được khám tim miễn phí.

 


Các bác sĩ đến từ bệnh viện Tim Hà Nội tận tình thăm khám cho các cháu nhỏ.

 

Nụ cười luôn nở trên môi các y bác sĩ của chương trình tại điểm khám ngày hôm ấy.

Các tình nguyện viên tích cực hỗ trợ hướng dẫn người dân

Hình ảnh chị nhân viên Viettel Nam Định cùng bác sĩ dỗ dành một em bé.

 

Đoàn bác sĩ và Viettel Nam Định chụp hình lưu niệm cùng nhau sau buổi khám.

Cuối tuần này (12/5) chương trình khám sàng lọc tim bẩm sinh của Trái tim cho em cũng sẽ đến với tỉnh Hà Tĩnh. Các cháu bé sẽ được các bác sĩ thuộc khoa Tim mạch & Lồng ngực, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thăm khám và chẩn đoán bệnh. Thời gian từ 7h00-17h00 tại bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh. Các CBCNV Viettel Hà Tĩnh nhớ lịch khám để có thể đưa con em đến thăm khám miễn phí.

Thư viện
THỜI GIAN TỪ
ĐẾN
CHỦ ĐỀ
Định dạng
Thư viện

Bộ lọc

công ty thành viên